Home Thai News พูดคุยเกี่ยวกับการเสริมหน้าอกและการผ่าตัดเสริมหน้าอก
Thai News

พูดคุยเกี่ยวกับการเสริมหน้าอกและการผ่าตัดเสริมหน้าอก

ขนาดและรูปร่างของหน้าอกสามารถส่งผลอย่างมากต่อความมั่นใจในตนเองและภาพลักษณ์ของตัวเองของผู้หญิง ไม่ว่าหน้าอกของพวกเขาจะมีขนาดเล็กหรือสูญเสียปริมาณเนื่องจากการลดน้ำหนักหรือการคลอดบุตรผู้หญิงหลายคนเลือกที่จะเสริมหน้าอกใน San Jose, Los Gatos และ Palo Alto เพื่อขยายและปรับรูปร่างหน้าอก ศัลยแพทย์ตกแต่งที่ได้รับการรับรองจากคณะกรรมการของเราจะช่วยให้คุณเข้าใจกระบวนการขยายขนาดหน้าอกโดยการพูดคุยเกี่ยวกับเป้าหมายและข้อกังวลด้านความงามของคุณอย่างตรงไปตรงมา

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับการผ่าตัดเสริมหน้าอก

ก่อนที่คุณจะผ่าตัดเสริมหน้าอกมีหลายทางเลือกที่ควรพิจารณา ศัลยแพทย์ตกแต่งที่มีประสบการณ์ของเราจะให้คำแนะนำและแนะนำคุณตลอดกระบวนการตัดสินใจ กระบวนการนี้เป็นเรื่องของคุณดังนั้นศัลยแพทย์ของเราจะอธิบายคำแนะนำอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณได้รับทราบและสบายใจ คุณจะทบทวนตัวเลือกเกี่ยวกับเทคนิคการผ่าตัดและการปลูกถ่ายเต้านมร่วมกัน ได้แก่ :

  • ชนิดของรากเทียมสามารถใส่ซิลิโคนหรือน้ำเกลือได้ การปลูกถ่ายแต่ละครั้งมีข้อดีและศัลยแพทย์ของเราจะอธิบายข้อดีเหล่านี้ให้คุณทราบเพื่อให้คุณสามารถพิจารณาทางเลือกที่ดีที่สุดได้
  • “รูปร่าง” หรือ “ส่วนที่ยื่นออกมา” ของรากเทียมจะกำหนดว่าเต้านมยื่นออกมาจากหน้าอกมากเพียงใด รากเทียมสามารถมีรายละเอียดสูงปานกลางหรือต่ำ
  • รูปร่างของรากเทียมอาจเป็นทรงกลมหรือรูปหยดน้ำ
  • ตำแหน่งการปลูกถ่ายอาจอยู่เหนือหรือใต้กล้ามเนื้อหน้าอก (หน้าอก)
  • ตำแหน่งของแผลอาจอยู่ตามรอยพับเต้านมรอบ ๆ areola หรือรักแร้

ผู้หญิงหลายคนเลือกที่จะใช้ขั้นตอนอื่น ๆ (เช่นการยกกระชับหน้าอกการบีบรัดหน้าอกหรือการดูดไขมัน) เพื่อเสริมหน้าอกเพื่อให้ร่างกายของคุณแม่แข็งแรงขึ้นใหม่ ศัลยแพทย์ของเราจะดำเนินการตามขั้นตอนเหล่านี้และสามารถพูดคุยกับคุณได้


ชนิดของแผลเสริมหน้าอก

ในระหว่างการปรึกษาหารือของคุณคุณจะมีทางเลือกมากมายรวมถึงการเลือกตำแหน่งรากเทียมและวิธีการปลูกถ่าย ผู้ป่วยส่วนใหญ่สามารถเลือกได้ 1 ใน 3 แผลที่เหมาะกับเป้าหมายมากที่สุด:

  • รอยบากใต้เต้านมเกิดขึ้นตามรอยพับใต้เต้านมในขณะที่รอยแผลเป็นที่เกิดขึ้นภายใต้เสื้อผ้าและชุดว่ายน้ำที่ซ่อนอยู่
  • ในareola areola รอบ ๆ ขอบของรอยตัด เมื่อหายแล้วแผลเป็นที่เกิดขึ้นจะผสานเข้ากับขอบเขตตามธรรมชาติของ areola
  • การทำแผลใต้วงแขนจะทำใต้รักแร้ แม้ว่าการผ่าแบบนี้จะดูน่าสนใจเพราะไม่ทิ้งรอยแผลเป็นไว้บนเต้านม แต่ก็เหมาะสำหรับผู้หญิงที่เลือกการปลูกถ่ายน้ำเกลือมากกว่า

การผ่าตัดเสริมหน้าอกของคุณ

ขึ้นอยู่กับขอบเขตของการเสริมหน้าอกแพทย์ของคุณอาจทำการผ่าตัดภายใต้การระงับความรู้สึกทั่วไปหรือเฉพาะที่ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดเขาจะปรึกษาแผนของเขากับคุณก่อนวันผ่าตัด

ศัลยแพทย์จะสร้างกระเป๋าในเต้านมและสอดใส่เข้าไป กระเป๋านี้สามารถอยู่เหนือกล้ามเนื้อเต้านม (เรียกว่า “subglandular” เพราะอยู่ใต้เต้านม) หรือด้านล่าง (เรียกว่า “ใต้กล้ามเนื้อ”) วิธีการจัดวางทั้งสองมีข้อดีและข้อเสีย โดยทั่วไปสำหรับผู้หญิงที่มีเนื้อเยื่อเต้านมตามธรรมชาติน้อยมากการจัดวางใต้กล้ามเนื้อเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเนื่องจากกล้ามเนื้อเพิ่มเติมสามารถให้ความครอบคลุมของรากเทียมได้มากขึ้น อย่างไรก็ตามทางเลือกที่เหมาะกับคุณที่สุดนั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการและ Dr.Lepore สามารถช่วยคุณในการตัดสินใจในระหว่างขั้นตอนการให้คำปรึกษา

เมื่อควักกระเป๋าออกมาศัลยแพทย์จะทำการเสริมรากฟันเทียม จะมีการใส่ซิลิโคนลงไปจนสุดและการใส่น้ำเกลือจะว่างเปล่าและเต็มหลังจากใส่แล้ว หลังจากใส่รากฟันเทียมทั้งสองแล้วเขาจะประเมินความสมมาตรของเต้านมและปิดรอยบากก่อนที่คุณจะย้ายไปยังพื้นที่พักฟื้นที่แยกจากกัน

การกู้คืนเสริมหน้าอก

หลังการผ่าตัดคุณต้องพักผ่อนภายใน 24 ถึง 48 ชั่วโมงแรก หน้าอกของคุณจะบวมและอาจรู้สึกเจ็บหรือเจ็บ หลังจากทำกิจกรรมในช่วงเวลา จำกัด (โดยปกติจะใช้เวลาไม่กี่วัน) ศัลยแพทย์ของคุณจะทำให้คุณกลับมาทำกิจกรรมได้ตามปกติ นอกจากนี้เขายังจะให้คำแนะนำโดยละเอียดแก่คุณเพื่อช่วยให้คุณฟื้นตัวได้อย่างถูกต้องหลังการผ่าตัด หลักเกณฑ์เหล่านี้ให้คำแนะนำระยะสั้นและระยะยาวเช่นการนอนหงายเป็นเวลาหลายสัปดาห์

ศัลยแพทย์ของเราสามารถใช้ได้ทุกที่ทุกเวลาและตรวจสอบให้แน่ใจว่าการฟื้นตัวของคุณราบรื่นและไร้กังวลมากที่สุด

รูปลักษณ์ใหม่ของคุณ

คุณจะเห็นผลลัพธ์ของการขยายตัวของเต้านมทันทีและเมื่อเวลาผ่านไปอาการบวมจะลดลงและแนวรอยบากจะหายไป ขนาดและรูปร่างของเต้านมจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและเช่นเดียวกับคนไข้ที่ผ่าตัดขยายขนาดหน้าอกของศัลยแพทย์หลายคนคุณอาจรู้สึกมั่นใจใหม่ หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเสริมหน้าอกโปรดดูหน้าคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการเสริมหน้าอกของเรา

Author

macca


如果您喜歡我們的資訊
有合作或廣告刊登的問題、想法與需求,
歡迎 Eamil  support@ainfomedia.com 
與我們聯繫

友好連結

醫美 婚禮 甜品 旅遊 情趣用品 牙醫 荃灣牙醫 AM曼谷旅遊 包場 清潔 才藝 化妝品 文憑 安老 頭髮 健康 移民 保險 理財 日旅 搬屋 眼科 求婚 辦公室 零食 台旅 旅行社 素食 同志 科索沃移民 AM

移民資訊網, 阿爾巴尼亞, 亞美尼亞, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞英文, 歐洲, 法國, 匈牙利, 愛爾蘭, 日本, 立陶宛, 馬爾他, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣, 塞爾維亞泰文, 土耳其, 英國,

香港人移民資訊網, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞英文, 歐洲, 法國, 匈牙利, 愛爾蘭, 日本, 立陶宛, 馬爾他, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣,   泰國, 塞爾維亞泰文, 土耳其, 英國, 牙科, 骨科,

移民諮詢網, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞英文, 法國, 匈牙利, 愛爾蘭, 日本, 立陶宛, 馬爾他, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣, 塞爾維亞泰文, 土耳其, 英國,

移民傳媒, 奧地利, 保加利亞, 捷克, 塞爾維亞ENG, 法國, 匈牙利 愛爾蘭 立陶宛, 馬爾他, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 塞爾維亞TH, 土耳其, 英國,

香港人移民諮詢網, 塞爾維亞, 塞爾維亞thai, 塞爾維亞eng, 土耳其, 立陶宛, 移民匈牙利諮詢網 加拿大, 澳大利亞, 新西蘭,

移民小貼士, 塞爾維亞, 塞爾維亞thai, 塞爾維亞eng, 土耳其, 立陶宛, 匈牙利 加拿大, 澳洲, 新西蘭,

SM, SM情趣用品, SM旅遊, SM美容, SM香港生髮,

MS, MS尖沙咀脫毛, MS銅鑼灣脫毛, MS旺角脫毛, MS中環脫毛, MS中環中醫, MS旺角中醫, MS香港中醫, MS尖沙咀中醫,

KM, KM留學, KM情趣用品,

MK, MK中環骨科, MK銅鑼灣美容, MK尖沙咀美容, MK中環中醫, MK旺角中醫, MK香港中醫, MK尖沙咀中醫,

MA, MA尖沙咀脫毛,   MA銅鑼灣脫毛, MA旺角脫毛, MA中環脫毛, MA香港物流, MAHK物流,

MH,
MH西伯利亞貓,

OH命理, OH命理, OH旺骨, OH荃灣牙醫,

PH, PH西伯利亞貓, PH綠松石, PH荃灣牙醫, PH旺角牙醫, PH將軍澳牙醫, PH坑口牙醫, PH深水步牙醫, PH柴灣牙醫, PH尖沙咀牙醫, PH中環牙醫, PH銅鑼灣牙醫, PH銅鑼灣美容, PH尖沙咀美容, PH香港搬屋, PHHK搬屋, PH香港婚紗, PH中環咀婚紗, PH尖沙咀婚紗, PR香港泌尿, PR香港泌尿, PR旺角泌尿, PR中環泌尿, PR香港嬰兒用品, PR香港嬰兒用品, PR香港護膚, PR香港紋身, PR香港紋身, PR香港紋身, PR旺角紋身, PR中環紋身, PR香港健康檢查, PR旺角健康檢查, PR中環健康檢查, PR香港痔瘡, PR旺角痔瘡, PR中環痔瘡, PR香港公司註冊, PR香港公司註冊, PR旺角公司註冊, PR香港會計師, PR香港會計師, PR旺角會計師, PR香港傭工, PR香港傭工, PR旺角傭工, PR香港植髮, PR香港植髮, PR旺角植髮, PR香港假髮, PR香港假髮, PR旺角假髮, PR香港豐胸, PR香港豐胸, PR旺角豐胸, PR香港減肥, PR香港減肥, PR旺角減肥, PR香港英語, PR香港英語, PR香港英語, PR香港留學, PR香港留學, PR旺角留學, PR香港日文, PR香港補習, PR香港補習, PR旺角補習, PR香港保險, PR香港保險, PR旺角保險, PR香港清潔, PR香港清潔, PR旺角清潔, PR香港貸款, PR香港貸款, PR旺角貸款, PR香港滅蟲, PR香港滅蟲, PR旺角滅蟲, PR香港室內設計, PR香港室內設計, PR旺角室內設計, PR香港心理醫生, PR香港心理醫生, PR旺角心理醫生, 香港資產管理, 香港資產管理, 香港資產管理, PR香港暗瘡, PR香港暗瘡, PR旺角暗瘡, PR香港去斑, PR香港去斑, PR香港去斑, PR香港化妝, PR香港化妝, PR香港化妝, PR香港租車, PR香港租車, PR香港租車, PR香港政府課程, PR香港政府課程, PR香港政府課程, PR香港普通話, PR香港普通話, PR香港普通話, PR香港MBA, PR香港MBA, PR香港MBA, PR香港持續進修, PR香港持續進修, PR香港持續進修, PR香港文憑, PR香港文憑, PR香港文憑, PR香港營養師, PR香港營養師, PR香港營養師, PR香港營養品, PR香港營養品, PR香港營養品, PR香港眼鏡, PR香港眼鏡, PR香港眼鏡, PR香港床褥, PR香港床褥, PR香港床褥, PR香港陪月, PR香港婚禮, PR香港婚禮, PR香港婚宴, PR香港婚宴,

RH, RH西伯利亞貓, RH銅鑼灣脫毛, RH旺角脫毛, RH中環脫毛, RH中環中醫, RH旺角中醫, RH香港中醫, RH尖沙咀中醫, RH香港情趣用品, RH香港情趣用品, RH香港情趣用品, RH香港美容, RH銅鑼灣美容, RH尖沙咀美容, RH香港搬屋, RH香港搬屋, RH香港搬屋, RH香港婚紗, RH中環婚紗, RH尖沙咀婚紗, RH香港泌尿, RH香港泌尿, RH旺角泌尿, RH中環泌尿, RH香港嬰兒用品, RH香港嬰兒用品, RH香港嬰兒用品?, RH香港護膚, RH香港護膚, RH香港護膚, RH香港紋身, RH香港紋身, RH香港紋身, RH香港眼科, RH旺角眼科, RH中環眼科, RH香港健檢, RH旺角健檢, RH中環健檢, RH香港痔瘡, RH旺角痔瘡, RH中環痔瘡, RH香港公司, RH香港公司, RH旺角公司, RH香港會計師, RH香港會計師, RH旺角會計師, RH香港傭工, RH香港傭工, RH旺角傭工, RH香港植髮, RH香港植髮, RH旺角植髮, RH香港假髮, RH香港假髮, RH旺角假髮, RH香港豐胸, RH香港豐胸, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH柴灣牙科,

SH, SH西伯利亞貓, SH尖沙咀脫毛, SH銅鑼灣脫毛, SH旺角脫毛, SH中環脫毛, SH中環中醫, SH旺角中醫, SH香港中醫, SH尖沙咀中醫, SH香港情趣用品, SH香港情趣用品, SH香港情趣用品, SH香港美容, SH銅鑼灣美容, SH尖沙咀美容, SH香港搬屋, SH香港搬屋, SH香港搬屋, SH香港婚紗, SH中環婚紗, SH尖沙咀婚紗, SH香港泌尿科, SH香港泌尿科, SH旺角泌尿科, SH中環泌尿科, SH香港嬰兒用品, SH香港嬰兒用品, SH香港嬰兒用品, SH香港護膚, SH香港護膚, SH香港護膚, SH香港紋身, SH香港紋身, SH香港紋身, SH香港眼科, SH香港眼科, SH香港眼科, SH香港健檢, SH香港健檢, SH香港健檢, SH香港健檢, SH旺角健檢, SH中環健檢, SH香港公司註冊, SH香港公司註冊, SH旺角公司註冊, SH香港會計師, SH香港會計師, SH旺角會計師, SH香港海外僱傭, SH香港海外僱傭, SH旺角海外僱傭, SH香港植髮, SH香港植髮, SH旺角植髮, SH香港假髮, SH香港假髮, SH旺角假髮, SH香港豐胸, SH香港豐胸, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH柴灣牙科,

HOM,
HOM西伯利亞貓,

IH,
IH西伯利亞貓,

塞爾維亞中文日報,
塞爾維亞中文時報,
塞爾維亞中國同鄉會,

PE, PE, 立陶宛移民 匈牙利移民中文新聞網 PE塞爾維亞律師, PE塞爾維亞旅遊, PE波黑旅遊, PE柏林搬屋, PE柏林豐胸, PE柏林脫毛, PE柏林婚紗, PE柏林中醫, PE柏林眼科, PE柏林泌尿科, PE柏林植髮,

IE, IE塞爾維亞移民, IE立陶宛移民, IE柏林搬屋, IE柏林豐胸, IE柏林脫毛, IE柏林婚紗, IE柏林中醫, IE柏林眼科, IE柏林泌尿科, IE柏林植髮,

ME, ME塞爾維亞移民, 立陶宛移民中文網 匈牙利移民中文網 ME柏林搬屋, ME柏林豐胸, ME柏林脫毛, ME柏林婚紗, ME柏林中醫, ME柏林眼科, ME柏林泌尿科, ME柏林植髮,

PE, PE塞爾維亞移民, 立陶宛移民中文新聞網 移民匈牙利中文新聞網 PE柏林搬屋, PE柏林豐胸, PE柏林脫毛, PE柏林婚紗, PE柏林中醫, PE柏林眼科, PE柏林泌尿科, PE柏林植髮,

RE, RE塞爾維亞移民, RE塞爾維亞移民, 立陶宛移民 匈牙利移民 RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

RE, RE龍貓, RE立陶宛移民, RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

TE, TE龍貓, TE立陶宛移民, TE柏林搬屋, TE柏林豐胸, TE柏林脫毛, TE柏林婚紗, TE柏林中醫, TE柏林眼科, TE柏林泌尿科, TE柏林植髮,

TE, TE立陶宛, TE柏林搬屋, TE柏林豐胸, TE柏林脫毛, TE柏林婚紗, TE柏林中醫, TE柏林眼科, TE柏林泌尿科, TE柏林植髮,

RE, RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

PA, PA西伯利亞貓, PA泰國二手車, PA泰國曼谷二手車, PA泰國, PA泰國蜂蜜, PA泰國房地產, PA台灣電動滑板車資訊網,

PT, PT西伯利亞貓, PT龍貓, PT 電動滑板車,

RT, RT泰國二手車, RT泰國曼谷二手車, RT泰國曼谷隆鼻, RT泰國曼谷豐胸, RT泰國曼谷下巴手術, RT泰國曼谷頭髮移植, RT泰國曼谷婚紗, RT泰國曼谷假睫毛,

RA, RA西伯利亞貓, RA龍貓, RA泰國二手車,

翊陞國際 Advokat u Novom Sadu Advokat Novi Sad

trueman show, media N, reporter N, today N,


2022.07.20 ver